Quan Hiểu Đồng hóa nữ thần trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes lần thứ 77, có áp đảo Nhiệt Ba?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Một trong những sự kiện điện ảnh lớn nhất hành tinh là Liên hoan phim Cannes lần thứ 77 đã chính thức khai mạc. Đây là sự kiện quy tụ đông đảo các tên tuổi lớn của nền điện ảnh thế giới đến tham gia. Năm nay, thảm đỏ Cannes cũng đón chào sự xuất hiện của nhiều sao Hoa ngữ như Củng Lợi, Quan Hiểu Đồng, Đồng Lệ Á, Hùng Đại Lâm…
Quan Hiểu Đồng hóa nữ thần trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes lần thứ 77, có áp đảo Nhiệt Ba?
Ảnh minh họa

Trong đó, Quan Hiểu Đồng là sao nữ trẻ tuổi nhất và gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp. Xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes lần thứ 77, nữ diễn viên diện một bộ trang phục cao cấp từ năm 2008. Đồng thời, cô nàng để kiểu tóc ngắn xoăn cùng lối trang điểm có phần cổ điển.

Quan Hiểu Đồng bùng nổ nhan sắc tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes lần thứ 77

Nhiều ý kiến bày tỏ tạo hình lần này của Quan Hiểu Đồng tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes lần thứ 77 đã giúp cô nàng nâng tầm nhan sắc. Trông nàng tiểu hoa giống như một nữ thần xinh đẹp, tỏa sáng. Thậm chí, với nhan sắc này Quan Hiểu Đồng cũng được đánh giá là chẳng hề kém cạnh Địch Lệ Nhiệt Ba.

Quan Hiểu Đồng và Địch Lệ Nhiệt Ba thường bị đặt lên bàn cân so sánh vì một người là bạn gái hiện tại, một người từng vướng tin đồn hẹn hò với Lộc Hàm.

Tham gia đóng phim từ sớm, Quan Hiểu Đồng là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả. Không chỉ đóng phim truyền hình, sao nữ 27 tuổi còn đóng điện ảnh. Được biết, Quan Hiểu Đồng tham gia Liên hoan phim Cannes lần thứ 77 với vai trò là Đại sứ văn hóa, du lịch của thành phố Nice, Pháp.

Dự kiến trong năm nay dự án điện ảnh Hồng Lâu Mộng có sự tham gia diễn xuất của Quan Hiểu Đồng sẽ được ra mắt.

Một số hình ảnh khác của Quan Hiểu Đồng tại Cannes năm nay.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật