Ninh Dương Lan Ngọc âm thầm ra nước ngoài, từng nhiều lần phủ nhận đi sinh

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện sự khao khát được học hỏi, trau dồi khi đi du học.
Ninh Dương Lan Ngọc âm thầm ra nước ngoài, từng nhiều lần phủ nhận đi sinh
Trong bốn tháng trước thềm đi du học, Ninh Dương Lan Ngọc tích cực làm việc, tham gia nhiều dự án khác nhau. Ảnh: FBNV

Tháng 1 năm nay, Ninh Dương Lan Ngọc đã công bố kế hoạch đi du học để nâng cao chuyên môn sau nhiều năm hoạt động trong giới showbiz.

Mới đây, theo nguồn tin thân cận của Báo , được biết Ninh Dương Lan Ngọc đã có mặt tại Australia từ ngày 11/5 và bắt đầu quá trình học diễn xuất. Nguồn tin này cho biết thêm: "Cô ấy sẽ ở lại Australia khoảng hai tháng". Trên tài khoản cá nhân, phía ê-kíp vẫn cập nhật đều đặn những hoạt động trong dự án mới nhất của nữ diễn viên chính là trở thành "mảnh ghép" của nhóm nhạc mang tên LUNAS, cùng với sự tham gia của bốn nghệ sĩ nữ đình đám bao gồm Diệp Lâm Anh, Trang Pháp, Khổng Tú Quỳnh, Huyền Baby. Tuy nhiên, cho đến tối ngày 11/5, phía nữ diễn viên không hề có động thái công khai việc bản thân đã đi du học, mà âm thầm "xuất ngoại" như kế hoạch đã công bố trước đó.

Tại thời điểm công bố dự định "xuất ngoại" để đi học, Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi bí mật sang nước ngoài sinh con. Cô ngay lập tức lên tiếng phủ nhận, và nhiều lần khéo léo "đập tan" tin đồn này thông qua việc khoe dáng, chăm chỉ đi làm. Nữ diễn viên từng thẳng thắn chia sẻ: "Khi có nhiều thông tin cho rằng Ngọc sang Úc sinh con, Ngọc cần phải nói rõ thông tin. Ngọc chỉ là dừng lại việc chạy show. Chứ không có trốn đi đẻ, đừng đồn, tội nghiệp con bé. Có chồng là có con liền nên đừng lo".

Ninh Dương Lan Ngọc chăm chỉ khoe eo thon khi bị nghi mang bầu. Ảnh: FBNV

Ninh Dương Lan Ngọc dành nhiều thời gian, sự quan tâm đặc biệt tới FC. Cô cũng là nghệ sĩ nữ hiếm hoi sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo, sẵn sàng "chịu chi" và hết mình vì thần tượng. Ảnh: FBNV

Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân được hội bạn thân thiết tổ chức sinh nhật. Hai nữ diễn viên còn mặc đồ đôi, lộ rõ mối quan hệ tốt đẹp. Ảnh: FBNV

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật